NHẬT NGỮ HONGO

Trường Nhật ngữ Hongo thuộc Kawaguchi – một thành phố nhỏ của tỉnh Saitama, vùng Kanto Tỉnh Saitama,nhiều nơi vẫn còn lưu lại các khu phố cổ từ xa xưa, cùng với thiên nhiên tuyệt vời, có rất nhiều điểm thăm quan vẫn chưa được nhiều người biết đến. Trong những năm gần đây, loài hoa Shibazakura ở công viên Hitsujiyama, Phố mua sắm Kawagoe Ichiban Gai (Kawagoe-shi)...

Thông tin chung

 • Tên trường: HONGO International Language School 

 • Địa chỉ:3−34−2 Namiki, Kawaguchi, Saitama, Japan 332-0034.

 • Website: http:www.hongo-edu.com

 • Mail:info@hongo-edu.comI - Điều kiện nhập học:

Những ứng viên không bị khó khăn trong quá trình xin du học khi căn cứ vào điều khoản pháp luật quy định về nhập cảnh và nạn dân của Nhật Bản,và có các điều kiện như dưới đây thì có thể ghi danh:

 1. Học viên có mục đích du học rõ ràng, hồ sơ thật.
 2. Học viên đã tốt nghiệp sau 12 năm học phổ thông và được chứng nhận (*Học viên có bằng tốt nghiệp cấp 3 trở lên)
 3. Học viên có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N5 hoặc giấy chứng nhận đã học tiếng Nhật từ 180 giờ trở lên
 4. Tốt nghiệp cấp học cuối cùng không quá 5 năm.
 5. Học viên có người bảo lãnh có đủ năng lực chi trả cho các chi phí học tập tại Nhật như học phí, sinh hoạt phí và các loại chi phí khác.
 6. Học viên qua phỏng vấn theo quy định.

II-Khi là học sinh của Học viện quốc tế Hongo bạn sẽ được.

1. Có thể học hỏi kiến thức kỹ thuật chuyên môn chứ không dừng lại ở tiếng Nhật đơn thuần!

Hướng dẫn môn học tự chọn: chăm sóc sắc đẹp, tổ chức lễ cưới, nấu ăn – làm bánh kẹo, thể thao, chăm sóc trẻ em, hộ lý, thi đại học

Ngoài tiếng Nhật, học viên có thể học các môn học tự chọn như chăm sóc sắc đẹp, tổ chức lễ cưới, nấu ăn – làm bánh kẹo, thể thao, chăm sóc trẻ em, hộ lý, thi đại học v.v… tại trường trung cấp và trung học phổ thông v.v... thuộc khối trường nên có thể học hỏi kỹ thuật, kiến thức chuyên môn lĩnh vực mình quan tâm

2. Sau khi tốt nghiệp, có thể học lên bậc cao hơn (trường trung cấp, cao đẳng, đại học)

   Nhà trường cũng tích cực hỗ trợ lộ trình sau khi tốt nghiệp. Không dừng lại ở việc học tiếp lên bậc đại học, trung cấp, nhà trường còn hỗ trợ cả việc xin việc làm. Học viên có thể yên tâm về cả giai đoạn sau khi tốt nghiệp vì cũng có thể học lên bậc cao hơn tại các trường.

3. Có cơ hội giao lưu với sinh viên người Nhật!

Tổ chức định kỳ sự kiện giao lưu quốc tế, homestay. Nhà trường lên kế hoạch tổ chức định kỳ chương trình giao lưu với sinh viên người Nhật. Học viên có thể luyện tập hội thoại với người Nhật trong thực tế. Thêm nữa, ngoài thời gian ở trường, học viên cũng có thể hiểu sâu hơn về Nhật Bản qua trải nghiệm sinh hoạt gia đình Nhật Bản điển hình trong chương trình homestay.

4. Có cơ hội giao lưu với anh, chị lưu học sinh đi trước!

Tiếp xúc với lưu học sinh đang học tại trường trung cấp. Có cơ hội trực tiếp nghe các anh, chị lưu học sinh đi trước, những người gần gũi với mình kể niềm vui khi du học tại Nhật và về văn hóa Nhật Bản. Thêm nữa, vì có nhiều học viên đến từ các quốc gia khác nhau nên còn có thể tìm hiểu về cách tư duy, tập quán v.v… của người dân quốc gia khác. Nhà trường tạo môi trường để các bạn học viên có thể ngay lập tức chia sẻ, bàn bạc khi gặp khó khăn, vất vả trong quá trình sống ở Nhật Bản.

5. Có thể sống trong ký túc xá với chi phíđặc biệt ưu đãi lưu học sinh!

Luôn có ký túc xá trưởng thường trú, học viên có thể yên tâm sinh sống hàng ngày. Ngoài ra còn có kèm các bữa ăn, đồ đạc trong phòng nên có thể bắt đầu cuộc sống tại Nhật Bản một cách thoải mái, tiện nghi. Hơn nữa, ngoài lưu học sinh đến từ những quốc gia khác nhau còn có sinh viên người Nhật cũng sống tại ký túc xá nên có thể kết bạn, học hỏi tiếng Nhật một cách thật vững chắc.
III-Học phí
 

Năm học Phí báo danh Phí nhập học Học phí Phí cơ sở vật chất Giáo trình và các phí ngoại khóa Bảo hiểm Tổng
Năm nhất 20.000 50.000 600.000 25.000 49.000 12.000 756.000
Năm 2 (kì tháng 4)     600.000 25.000 49.000 12.000 686.000
Năm 2 (kì tháng 10)     300.000 12.500 24.500 6.000 345.000
 

Trên đây là toàn bộ thông tin về môi trường học tập và quyền lợi mà du học sinh nhận được, khi theo học tại NHẬT NGỮ HONGO. Có thể thấy với nhiều chính sách hỗ trợ du học sinh quốc tế, cùng môi trường học tập lý tưởng như vậy, trường xứng đáng là nơi để bạn gửi gắm tương lai và phát triển sau này. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chóng đăng ký để có cơ hội trải nghiệm thực tế bạn nhé!

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ:

 • Văn phòng CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ SHINSEKAI
 • Địa chỉ: số 26 liền kề 3 khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội.
 • Điện thoại:02422019568,Mr Phương 0961 671 992. Ms Linh 0982744266

Đăng ký nhận thông tin

Tin tức liên quan

Trường Yamate phỏng vấn học sinh trung tâm

Trường Yamate phỏng vấn học sinh trung tâm

Thành lập vào tháng 4 năm 2010 với tên trường Nhật ngữ Quốc tế YAMATE Tháng 4 năm 2017 thay đổi tổ chức thành tổ chức học viện trường Nhật ngữ YAMATE AIKO GAKUEN

Nhật ngữ HEISEI IRYO - OSAKA

Nhật ngữ HEISEI IRYO - OSAKA

Nhằm mục đích đào tạo tri thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai nghề nghiệp của học sinh, trường Học viện Y Tế Heisei không chỉ cùng với học sinh định hướng tầm nhìn ở hiện tại mà còn ở tương lai, mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực, không chỉ phục vụ ở Nhật Bản, Châu Á mà là hướng ra toàn thế giới.

Nhật ngữ Eikou Japanese Language School

Nhật ngữ Eikou Japanese Language School

Trong hệ thống các trường tại Nhật thì trường Nhật ngữ Eikou Japanese Language School nổi tiếng với những khóa học thực hành để phát triển khả năng nghe và nói tiếng Nhật hiệu quả. Nơi đây là cầu nối cho biết bao thế hệ du học sinh bước vào ngưỡng cửa các trường Đại học - Cao đẳng danh giá tại xứ hoa anh đào.

Thông tin về trường Nhật Ngữ Toua - Saitama

Thông tin về trường Nhật Ngữ Toua - Saitama

Học viện Nhật ngữ Toua được thành lập vào năm 1988, vào tháng 12/2009 trường được công nhận là một trong những trường đào tạo nhân tài tốt nhất Nhật Bản. Cũng vì thế mà rất nhiều du học sinh từ khắp nơi trên thế giới đang theo học tại ngôi trường này.

NHẬT NGỮ HONGO

NHẬT NGỮ HONGO

Trường Nhật ngữ Hongo thuộc Kawaguchi – một thành phố nhỏ của tỉnh Saitama, vùng Kanto Tỉnh Saitama,nhiều nơi vẫn còn lưu lại các khu phố cổ từ xa xưa, cùng với thiên nhiên tuyệt vời, có rất nhiều điểm thăm quan vẫn chưa được nhiều người biết đến. Trong những năm gần đây, loài hoa Shibazakura ở công viên Hitsujiyama, Phố mua sắm Kawagoe Ichiban Gai (Kawagoe-shi)...

NHẬT NGỮ QUỐC TẾ MATSUDO

NHẬT NGỮ QUỐC TẾ MATSUDO

Trường Nhật ngữ quốc tế Matsudo được thành lập vào năm 1989 tại thành phố Matsudo thuộc quận Chiba, Nhật Bản. Đây là một trong những trường Nhật ngữ nổi tiếng được nhiều du học sinh biết đến và nhập học hàng năm vào các kỳ tuyển sinh tại trường.

X

10 suất miễn phí làm hồ sơ, dịch thuật

Ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin

096 167 1992