NHẬT NGỮ QUỐC TẾ MATSUDO

Trường Nhật ngữ quốc tế Matsudo được thành lập vào năm 1989 tại thành phố Matsudo thuộc quận Chiba, Nhật Bản. Đây là một trong những trường Nhật ngữ nổi tiếng được nhiều du học sinh biết đến và nhập học hàng năm vào các kỳ tuyển sinh tại trường.

* GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG

-Tên trường : Matsudo International School
- Hiệu trưởng: Iwamoto Naoki

- Mã bưu điện: 270-2253
- Địa chỉ (Tiếng Việt): Tòa Nhà Yuasa 3F,1-1-6 Higurashi, Matsudo-shi, Chiba-ken
- Địa chỉ (Tiếng Nhật): 千葉県松戸市日暮 1-1-6 湯浅ビル3F
- Ga gần nhất: Yabashira, Shinyabashira
- Số điện thoại: 047-389-0901   —  Fax: 047-389-5241
- http://www.mijpschool.com   —   E-mail: info@mijpschool.com

 

1. Thông tin tổng quan về trường

-Trường Nhật ngữ quốc tế Matsudo được xây dựng tại thành phố Chiba – thành phố của vệ tinh phát triển nhất, có môi trường sống thanh bình và cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp nhất Nhật Bản. Giao thông ở đây rất hiện đại, gần trung tâm thành phố nên thuận tiện cho việc đi học và đi làm của các học viên.

- Trường Nhật ngữ quốc tế Matsudo có bề dày lịch sử hơn 20 năm trong lĩnh vực giáo dục. Chất lượng đào tạo tốt, kết hợp với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giúp học sinh rèn luyện những kĩ năng tốt nhất và tích lũy kiến thức. Với những phương pháp giảng dạy khoa học, học viên có cơ hội áp dụng giữa lý thuyết và thực hành. Các bài giảng phù hợp cho từng năng lực của học sinh. Với sự chăm chỉ và cố gắng, bạn sẽ dễ dàng đạt kết quả cao sau khóa học.

- Sau khi các bạn hoàn thành xong các khóa học tại trường, các học viên có đủ kỹ năng và kiến thức để học lên các trường cao đẳng và địa học tại Nhật. Sau này các bạn có thể làm việc và sinh sống tại Nhật một cách tốt nhất.

 

 

 

 

 

2. Thông tin khóa học
- Khóa học tiếng Nhật tại Học Viện Quốc Tế Matsudo giành cho các du học sinh nước ngoài là các khóa học dài hạn chuyên sâu, nhà trường sẽ trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết để giao tiếp hiệu quả nhất bằng tiếng Nhật và khả năng nghe nó, đọc viết của các bạn được thành thạo nhất.

- Chương trình đào tạo và giảng dạy của nhà trường được dựa trên tiêu chuẩn của các bạn thi năng lực Nhật Ngữ JLPT và chú trọng vào các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết nhằm đào tạo học viên đạt được trình độ cao nhất trong quá trình học ngoại ngữ tại trường.

- Với các khóa học tại trường giúp các bạn có đủ các kỷ năng để tìm việc tại Nhật, và trang bị kỹ các kiến thức để học lên tiếp tại các trường Đại học, Cao đẳng, hoặc đạt được điểm cao trong các kỳ thi của JLPT được tổ chức tại trường.

* Những học viên tham dự các khóa học tại trường thì các bạn sẽ đạt được các kỹ năng sau:
– Nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết
– Mở rộng vốn từ và các cấu trúc ngữ pháp
– Tư tin sử dụng Tiếng Nhật trong giao tiếp hằng này
– Học được kỹ năng “làm thế nào để giao tiếp hiệu quả với người Nhật ở các môi trường khác nhau”
+ Điều kiện ứng tuyển sinh tại trường Nhật ngữ Matsudo
+ Học viên phải đủ trên 18 tuổi, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc cao hơn.
+ Sức khỏe tốt, không mắc bệnh tâm thần
+Hoàn thành chương trình giáo dục 12 năm
+Không mang thai khi đang du học tại Nhật
+Thời gian khóa học Từ 1 đến 2 năm
– Visa: Bạn sẽ được cấp Visa du học sinh. Để gia hạn visa này, bạn phải đảm bảo thời gian đến lớp trên là 80%.

3. Ký túc xá
- Học viện quốc tế Matsudo có khu ký túc xá dành cho du học sinh. Mức giá của ký túc xá cũng khá rẻ so với các thành phố lớn. Mỗi phòng ở ghép giá phòng khoảng 25,000 đến 30,000 yên/tháng.

- Khi nh
ập phòng được nhà trường trang bị đầy đủ tủ lạnh,máy giặt,điều hòa,l sưởi,lò vi song,nồi cơm điện.....

- Ngoài ra để tạo điều kiện cho du học sinh làm thêm, trường còn có một bộ phận giới thiệu việc làm cho học viên. Đối với những bạn còn kém tiếng Nhật trường sẽ cử người đi cùng học viên khi đi xin việc làm thêm.

4. Học phí(yên)

Thời gian học

Khóa học

Năm thứ nhất

Năm thứ 2

Tổng cộng

1 năm

 

777,000

 

777,000

1 năm 3 tháng

Tháng 1

777,000

175000

952,000

1 năm 6 tháng

Tháng 10

777,000

350,000

1127,000

1 năm 9 tháng

Tháng 17

777,000

525,000

1302,000

2 năm 

Tháng 4

777,000

700,000

1,477,000

 

 

  Để biết thêm thông tin về Học viện quốc tế Matsudo các bạn vui lòng liên ngay đội ngũ chuyên viên của công ty TNHH Đầu tư và Hợp tác Quốc tế SHINSEKAI để được tư vấn miễn phí.


LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ:

  • Văn phòng CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ SHINSEKAI

  • Địa chỉ: số 26 liền kề 3 khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội.

  • Điện thoại:02422019568,Mr Phương 0961 671 992. Ms Linh 0982744266

 

Đăng ký nhận thông tin

Tin tức liên quan

Trường Yamate phỏng vấn học sinh trung tâm

Trường Yamate phỏng vấn học sinh trung tâm

Thành lập vào tháng 4 năm 2010 với tên trường Nhật ngữ Quốc tế YAMATE Tháng 4 năm 2017 thay đổi tổ chức thành tổ chức học viện trường Nhật ngữ YAMATE AIKO GAKUEN

Nhật ngữ HEISEI IRYO - OSAKA

Nhật ngữ HEISEI IRYO - OSAKA

Nhằm mục đích đào tạo tri thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai nghề nghiệp của học sinh, trường Học viện Y Tế Heisei không chỉ cùng với học sinh định hướng tầm nhìn ở hiện tại mà còn ở tương lai, mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực, không chỉ phục vụ ở Nhật Bản, Châu Á mà là hướng ra toàn thế giới.

Nhật ngữ Eikou Japanese Language School

Nhật ngữ Eikou Japanese Language School

Trong hệ thống các trường tại Nhật thì trường Nhật ngữ Eikou Japanese Language School nổi tiếng với những khóa học thực hành để phát triển khả năng nghe và nói tiếng Nhật hiệu quả. Nơi đây là cầu nối cho biết bao thế hệ du học sinh bước vào ngưỡng cửa các trường Đại học - Cao đẳng danh giá tại xứ hoa anh đào.

Thông tin về trường Nhật Ngữ Toua - Saitama

Thông tin về trường Nhật Ngữ Toua - Saitama

Học viện Nhật ngữ Toua được thành lập vào năm 1988, vào tháng 12/2009 trường được công nhận là một trong những trường đào tạo nhân tài tốt nhất Nhật Bản. Cũng vì thế mà rất nhiều du học sinh từ khắp nơi trên thế giới đang theo học tại ngôi trường này.

NHẬT NGỮ HONGO

NHẬT NGỮ HONGO

Trường Nhật ngữ Hongo thuộc Kawaguchi – một thành phố nhỏ của tỉnh Saitama, vùng Kanto Tỉnh Saitama,nhiều nơi vẫn còn lưu lại các khu phố cổ từ xa xưa, cùng với thiên nhiên tuyệt vời, có rất nhiều điểm thăm quan vẫn chưa được nhiều người biết đến. Trong những năm gần đây, loài hoa Shibazakura ở công viên Hitsujiyama, Phố mua sắm Kawagoe Ichiban Gai (Kawagoe-shi)...

NHẬT NGỮ QUỐC TẾ MATSUDO

NHẬT NGỮ QUỐC TẾ MATSUDO

Trường Nhật ngữ quốc tế Matsudo được thành lập vào năm 1989 tại thành phố Matsudo thuộc quận Chiba, Nhật Bản. Đây là một trong những trường Nhật ngữ nổi tiếng được nhiều du học sinh biết đến và nhập học hàng năm vào các kỳ tuyển sinh tại trường.

X

10 suất miễn phí làm hồ sơ, dịch thuật

Ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin

096 167 1992