Trường Nhật ngữ Umikaze

Bạn muốn đi du học ở đất nước mặt trời mọc và bạn đã suy nghĩ sẽ học tại một trường Nhật ngữ như thế nào chưa. Tiêu chí của bạn ra sao, hãy nói với chúng tôi và bạn có thể chọn được một trường ưng ý nhất. Hôm nay SHINSEKAI sẽ giới thiệu cho các bạn trường Nhật ngữ Umikaze ở Osaka để các bạn thêm lựa chọn cho bản thân nhé.

   Thông tin trường Trường Nhật Ngữ Umikaze

-Tên tiếng Anh:UMIKAZE ACADEMY OF JAPANESE

-Tên tiếng Nhật: アジアハウス附属海風日本語学舎
-Têng tiếng Việt: Trường Nhật Ngữ Umikaze
-Địa chỉ: 1-5-7 Nakagawa-nishi, Ikuno-Ku, Osaka-shi, Osaka 544-0032
-Điện thoại: 06-6717-7705 
-Email: asia-house@adagio.ocn.ne.jp 
-Hiệu trưởng: Morimoto Yoshiko
-Năm thành lập: 2006

 

 Lời chào của hiệu trưởng Morimoto Yoshiko(tạm dịch)

Từ khi thành lập 1992, trường đã nhận được sự hỗ trợ của các bạn học viên và tập đoàn Asia House để xây dựng trường và các khu ký túc xá dành cho học viên.
Trong suốt thời gian qua, tôi đã được gặp gỡ với hơn 600 bạn sinh viên của nhiều quốc gia và kết hợp với tập đoàn Asia House trường đã mở một mục tương tác dành cho các bạn sinh viên để chia sẻ giữa các bạn trong trường.
Trường học được xây dựng với hệ thống ký túc xá gần trường và bữa ăn sáng, ăn trưa phục vụ miễn phí trước cửa lớp tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên học tập.
Thông qua lớp học, các bạn sẽ được tiếp cận với văn hóa cũng như con người Nhật Bản. Từ đó các bạn sẽ chính là cầu nối để tăng thêm sự gắn kết giữa Nhật Bản với nhiều quốc gia khác.
Lời kết, với những thuận lợi trên tôi thực sự mong muốn các bạn hãy cùng chúng tôi bước tới thành công!”

 Lời chia sẻ từ hiệu trưởng sẽ giúp các bạn hiểu thêm nhiều về trường nhật ngữ Umikaze.

                                                             trường nhật ngữ Umikaze - trường ngoại ngữ Umikaze - Osaka Nhật Bản
-Trường Nhật ngữ Umikaze thành lập vào tháng 10/2006 bởi tập đoàn Asia house. Những ngày đầu mới thành lập trường chỉ có 40 học viên; trải qua 14 năm phát triển, hiện nay trung bình mỗi năm nhà trường đón khoảng 400 học viên.
-Du học sinh gia nhập vào thế giới của Umikaze ngày một đông hơn từ các quốc gia như Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Philipin, Srilanka, Nepal, Ba lan, Indonesia, Tây Ban Nha, Ý, Bê-La-Rút…
-Tập đoàn Asia house là một tập đoàn lớn, đầu tư nhiều ngành nghề. Các sinh viên tốt nghiệp trường nhật ngữ Umikaze có thể lựa chọn học lên đại học hoặc đi làm tại tập đoàn Asia house. Có đến 90% du học sinh Nhật Bản có mong muốn học đại học thi đỗ vào các trường đại học tại nước Nhật.
-Trường nhật ngữ Umikaze có cơ sở vật chất khá khang trang và hiện đại. Trường có hệ thống thư viện, nhà ăn, khuôn viên, nhà thể thao… để phục vụ nhu cầu học tập và vui chơi giải trí cả học sinh.
-Điểm thú vị của trường là trường có phục vụ bữa ăn sáng và trưa miễn phí tại cửa lớp. Các du học sinh được chăm lo về đời sống một cách tỉ mỉ. Nhà trường cũng tạo điều kiện cho du học sinh tìm việc làm thêm trong suốt quá trình học.
*   Khóa học và học phí:

-Hàng năm trường tuyển sinh các du học sinh đến từ các quốc gia như: Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Philipin, Srilanka, Nepal, Ba lan, Indonesia, Tây Ban Nha, Ý, Bê-La-Rút,..

-Mỗi lớp học tại trường chỉ có 15 sinh viên trong một lớp, với mục tiêu của các bạn học viện là cải thiện khả năng Nhật Ngữ của học sinh trong môi trường học tập tốt nhất tại Nhật.

-Các giáo viên tại trường luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất về những khóa học trong tương lai cho sinh viên khi theo học các trường đại học tại Nhật.

-Trong các chương trình học được dạy trên lớp nhà trường còn cung cấp thêm các bài học vào mùa xuân và mùa hạ. Nhà trường luôn mang đến cho các bạn những bài học tốt nhất theo nhu cầu của du học sinh. 

- Học phí và chi phí tại trường:

 

Học phí và chi phí

Đơn vị: yên

Kỳ nhập học

Thời gian học

Phí tuyển sinh

Phí nhập học

Học phí

Chi phí khác

Tổng

4

2 năm

20,000

50,000

1,200,000

20,000

1,290,000

7

1 năm

9 tháng

20,000

50,000

1,050,000

17,500

1,137,500

10

1 năm

6 tháng

20,000

50,000

900,000

15,000

935,000

4

1 năm

20,000

50,000

600,000

10,000

680,000

 


 *    Ký túc xá
-Trường Nhật ngữ Umikaze có hệ thống kí túc xá tiện nghi với đầy đủ thiết bị cần thiết cho học tập và sinh hoạt: máy giặt, tủ lạnh, tivi, điều hòa…----Trường có 3 khu ký túc xá dành cho sinh viên, hai khu dành riêng cho nữ và một khu lớn dành riêng cho nam.
-Cả ba khu ký túc xá đều gần trường, nếu đi xe đạp chỉ mất 5 – 10 phút là tới trường, không chỉ thế khu ký túc xá còn gần nhà ga thuận tiện cho các bạn đi tới nhiều thành phố lớn xung quanh nếu muốn đi chơi hay du lịch. Tiền ở ký túc xá vào khoảng 20,000 đến 25,000 yên/tháng.


     Địa chỉ ba khu ký túc xá:

 • Osaka ikuno-ku Nakagawahigashi 1-5-1
 • Osaka ikuno-ku, Nakagawa 4-13-19 11
 • Osaka ikuno-ku Nakagawanishi 1-5-7 13
 •  

  *  Đối tượng đăng ký Trường Nhật ngữ Umikaze

  -Khóa tiếng Nhật

  • Người đã hoàn thành khóa học cơ sở 12 năm.
  • Trên 18 tuổi và dưới 30 tuổi.

  -Khóa chuẩn bị Việc làm

  • Người sau khi tốt nghiệp cấp 3,  có học đại học, cao đẳng (hệ 3 năm trở lên – bao gồm cả người sắp tốt nghiệp)
  • Người có nguyện vọng làm việc tại Nhật.

  * LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

 • Văn phòng CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ SHINSEKAI

 • Địa chỉ: số 26 liền kề 3 khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội.

 • Điện thoại:02422019568,Mr Phương 0961 671 992. Ms Linh 0982744266

Đăng ký nhận thông tin

Tin tức liên quan

Trường Yamate phỏng vấn học sinh trung tâm

Trường Yamate phỏng vấn học sinh trung tâm

Thành lập vào tháng 4 năm 2010 với tên trường Nhật ngữ Quốc tế YAMATE Tháng 4 năm 2017 thay đổi tổ chức thành tổ chức học viện trường Nhật ngữ YAMATE AIKO GAKUEN

Nhật ngữ HEISEI IRYO - OSAKA

Nhật ngữ HEISEI IRYO - OSAKA

Nhằm mục đích đào tạo tri thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai nghề nghiệp của học sinh, trường Học viện Y Tế Heisei không chỉ cùng với học sinh định hướng tầm nhìn ở hiện tại mà còn ở tương lai, mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực, không chỉ phục vụ ở Nhật Bản, Châu Á mà là hướng ra toàn thế giới.

Nhật ngữ Eikou Japanese Language School

Nhật ngữ Eikou Japanese Language School

Trong hệ thống các trường tại Nhật thì trường Nhật ngữ Eikou Japanese Language School nổi tiếng với những khóa học thực hành để phát triển khả năng nghe và nói tiếng Nhật hiệu quả. Nơi đây là cầu nối cho biết bao thế hệ du học sinh bước vào ngưỡng cửa các trường Đại học - Cao đẳng danh giá tại xứ hoa anh đào.

Thông tin về trường Nhật Ngữ Toua - Saitama

Thông tin về trường Nhật Ngữ Toua - Saitama

Học viện Nhật ngữ Toua được thành lập vào năm 1988, vào tháng 12/2009 trường được công nhận là một trong những trường đào tạo nhân tài tốt nhất Nhật Bản. Cũng vì thế mà rất nhiều du học sinh từ khắp nơi trên thế giới đang theo học tại ngôi trường này.

NHẬT NGỮ HONGO

NHẬT NGỮ HONGO

Trường Nhật ngữ Hongo thuộc Kawaguchi – một thành phố nhỏ của tỉnh Saitama, vùng Kanto Tỉnh Saitama,nhiều nơi vẫn còn lưu lại các khu phố cổ từ xa xưa, cùng với thiên nhiên tuyệt vời, có rất nhiều điểm thăm quan vẫn chưa được nhiều người biết đến. Trong những năm gần đây, loài hoa Shibazakura ở công viên Hitsujiyama, Phố mua sắm Kawagoe Ichiban Gai (Kawagoe-shi)...

NHẬT NGỮ QUỐC TẾ MATSUDO

NHẬT NGỮ QUỐC TẾ MATSUDO

Trường Nhật ngữ quốc tế Matsudo được thành lập vào năm 1989 tại thành phố Matsudo thuộc quận Chiba, Nhật Bản. Đây là một trong những trường Nhật ngữ nổi tiếng được nhiều du học sinh biết đến và nhập học hàng năm vào các kỳ tuyển sinh tại trường.

X

10 suất miễn phí làm hồ sơ, dịch thuật

Ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin

096 167 1992