Trường Nhật ngữ Osaka Minami

Trường Nhật ngữ Osaka Minami

Trường Nhật ngữ Osaka Minami toạ lạc tại thành phố Osaka đậm vẻ truyền thống văn hoá Nhật Bản, được xem là môi trường tốt nhất đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế với chương trình giảng dạy hiện đại và không ngừng được cải tiến.

Trường Nhật ngữ Umikaze

Trường Nhật ngữ Umikaze

Bạn muốn đi du học ở đất nước mặt trời mọc và bạn đã suy nghĩ sẽ học tại một trường Nhật ngữ như thế nào chưa. Tiêu chí của bạn ra sao, hãy nói với chúng tôi và bạn có thể chọn được một trường ưng ý nhất. Hôm nay SHINSEKAI sẽ giới thiệu cho các bạn trường Nhật ngữ Umikaze ở Osaka để các bạn thêm lựa chọn cho bản thân nhé.

Học viện Nhật ngữ ELHE

Học viện Nhật ngữ ELHE

Nằm ở trung tâm thành phố Osaka trường học viện Nhật ngữ Ehle nổi tiếng là một ngôi trường uy tín, chất lượng. Trường được thành lập từ năm 1967 với bề dày 53 năm kinh nghiệm đã đào tạo cho hàng ngàn chục ngàn các bạn học sinh, sinh viên. Là một địa chỉ tin cậy dành cho các bạn du học sinh Việt Nam hướng tới.

Học viện Nhật ngữ YMCA tại Osaka

Học viện Nhật ngữ YMCA tại Osaka

Trường Nhật Ngữ Ymca được thành lập vào năm 1969 tại thành phố Osaka, với nhu cầu hội nhập quốc tế được tăng cao tại Nhật, trường Nhật Ngữ Ymca được thành lập để đáp ứng cho nhu cầu của các bạn sinh viên trong và ngoài nước biết đến và muốn tìm hiểu về nền giáo dục văn hóa, và ngôn ngữ tại Nhật.

Học viện Nhật ngữ Anabuki

Học viện Nhật ngữ Anabuki

Học viện Nhật ngữ Anabuki được thành lập năm 1990, là một thành viên của Anabuki College Group, mạng lưới trường Cao đẳng dạy nghề lớn nhất tại vùng Chyukoku và Shikoku với 14 điểm trường được công nhận và đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như những hỗ trợ dành cho du học sinh của ban giám hiệu các nhà trường.

Trường Nhật ngữ Fukuoka

Trường Nhật ngữ Fukuoka

Trường Nhật ngữ Fukuoka được thành lập vào tháng 4 năm 2004 tọa lạc tại tỉnh Fukuoka Nhật Bản, Fukuoka thành phố lớn thứ 4 tại Nhật Bản, là thành phố trẻ và năng động nhất.Hiện tại thành phố có hơn 130.000 du học sinh đang theo học tại các trường, và có khoảng 9000 học sinh đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới hiện đang sinh sống và làm việc tại Fukuoka. Fukuoka thành phố là điểm đến tốt nhất dành cho môi trường học tập của tất cả du học sinh.

Trường Nhật ngữ ICLC

Trường Nhật ngữ ICLC

ICLC được thành lập năm 1983 và là trường Nhật ngữ lâu đời nhất tại Kinawa. Trường có đào tạo các khóa học đa dạng và chất lượng cao, thu hút được lượng lớn du học sinh đến từ 40 quốc gia trên thế giới. Chương trình học của trường dành cho nhiều đối tượng từ nhiều ngành nghề và lĩnh vực với nhiều khóa học ngắn hạn và dài hạn đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên. Bên cạnh đó, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp học viên khám phá nét đẹp văn hóa Nhật Bản.

TRƯỜNG NHẬT NGỮ KYOTO MINSAI

TRƯỜNG NHẬT NGỮ KYOTO MINSAI

Học Viện Nhật Ngữ Minsai là trường chuyên ngữ, với mục đích đào tạo là truyền đạt tiếng Nhật đến với học viên nước ngoài, chương trình đào tạo của trường được người học dễ tiếp thu. Những giáo viên tham gia giảng dạy đã có nhiều năm kinh nghiệm, hằng năm học viện luôn tổ chức những buổi học trao đổi sinh viên áp dụng vào trao đổi giao tiếp giúp học viên tham gia giao tiếp với người bản xứ lưu lót, có rất nhiều học viên sau khi hoàn thành khóa học của trường đạt thành tích cao trong những kỳ thi tiếng Nhật.

TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ

TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ

SHINSEKAI chuyên tư vấn miễn phí và hỗ trợ học du học sinh tại Việt Nam có nguyện vọng đến Nhật Bản du học.

123
X

10 suất miễn phí làm hồ sơ, dịch thuật

Ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin

096 167 1992