Nhật ngữ Eikou Japanese Language School

Trong hệ thống các trường tại Nhật thì trường Nhật ngữ Eikou Japanese Language School nổi tiếng với những khóa học thực hành để phát triển khả năng nghe và nói tiếng Nhật hiệu quả. Nơi đây là cầu nối cho biết bao thế hệ du học sinh bước vào ngưỡng cửa các trường Đại học - Cao đẳng danh giá tại xứ hoa anh đào.

Thông tin chung

 • Tên trường: Eikou Japanese Language School
 • Địa chỉ: Trường tọa lạc tại Quận Saitama, chỉ cách Tokyo 1 chuyến tàu 30'.
 • Website: http://jp.eikou-school.com/
 • Mail: info@eikouschool.com
 

Trường Eikou Japanese Language School có thế mạnh về giảng dạy tiếng Nhật

Điều kiện tuyển sinh

 • Tốt nghiệp lớp 12 trở lên, thành tích học tập tốt
 • Tiếng nhật N4
 • Tốt nghiệp trường cuối không quá 5 năm
 • Kỳ tuyển sinh: Tháng 4 và tháng 10

Những chi phí cần chi trả khi học tại trường

Học phí

Trường Nhật ngữ Eikou Japanese Language School cấp visa du học: 1,3 năm; 1,5 năm; 1,9 năm và 2 năm. Chi phí 1 năm du học Nhật Bản tại trường rơi vào khoảng 1.300.000 – 1.400.000 yên, trong đó:  

 • Học phí 1 năm : 600,000 yên
 • Cộng các khoản phí khác: tài liệu giảng dạy, phí cơ sở vật chất, lệ phí thi… vào khoảng 756,400 yên (cho năm đầu)

Kí túc xá

Loại phòng

Phí vào cửa

Thuê / tháng

Phí Futon

Phí vận chuyển

Gửi tiền

Tổng cộng nửa năm

Phòng đôi

50.000

32.000

12.000

5.000

10.000

269.000

Phòng ba

50.000

30.000

12.000

5.000

10.000

256.000

Bảng chi phí kí túc xá của trường Eikou Japanese Language School, đơn vị: Yên

Lưu ý:

 • Chi phí ký túc xá có thể thay đổi tùy theo học kỳ. Số tiền này không bao gồm nước, điện, gas, chi phí ròng.
 • Phí chuyển tiền vào ngày được chỉ định.
 • Nếu đóng trễ hạn phải đóng thêm 5.000 yên.Khi rời kí túc xá phải thông báo hủy bỏ một tháng trước. Nếu không sẽ không có tiền gửi lại và bạn sẽ phải trả tiền thuê.
 •  
Phòng kí túc xá của trường
 
 
 

Những điểm đặc sắc của trường

Chương trình đào tạo tiếng Nhật tại trường Eikou Japanese Language School có các lớp trung cấp trở lên. Tổng cộng học 20 giờ mỗi tuần, bao gồm 4 lớp kiểm tra du học tại Nhật Bản, các bài luận ngắn... Ngoài giờ học cơ bản còn có các lớp nghiên cứu nâng cao và hướng dẫn JLPT. Học viên học 5 ngày một tuần, giờ học sáng (9:00 đến 12:30) hoặc chiều (13:30 đến 17:00). Với chương trình này sẽ nhanh chóng giúp du học sinh thành thạo tiếng Nhật.

Điểm làm nên sự khác biệt của trường đó là áp dụng visa mới Tokutei Gino 1: Visa 5 năm cho những lao động có trình độ tiếng Nhật và kinh nghiệm, kỹ năng đáp ứng được yêu cầu công việc. Sau khi hết hạn visa có thể xin gia hạn hoặc thi lên N2.

Trong suốt khóa học tại trường, du học sinh sẽ được hỗ trợ tìm kiếm việc làm tại Nhật và được làm với thời gian 28h/tuần sau khi có giấy phép. Đặc biệt, sau 1 năm học tại trường nếu có N4 trở lên, bạn có thể chuyển sang visa đi làm với 14 ngành nghề khác nhau. Bên cạnh đó, trường trực thuộc tập đoàn lớn tại Nhật Bản vì vậy có khả năng ở lại làm sau khi tốt nghiệp tại bệnh viện của trường.

Trên đây là toàn bộ thông tin về môi trường học tập và quyền lợi mà du học sinh nhận được, khi theo học tại trường Nhật ngữ Eikou Japanese Language School. Có thể thấy với nhiều chính sách hỗ trợ du học sinh quốc tế, cùng môi trường học tập lý tưởng như vậy, trường xứng đáng là nơi để bạn gửi gắm tương lai và phát triển sau này. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chóng đăng ký để có cơ hội trải nghiệm thực tế bạn nhé.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ:

 • Văn phòng CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ SHINSEKAI
 • Địa chỉ: số 26 liền kề 3 khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
 • điện thoại: Mr Phương 0961 671 992. Ms Linh 0982744266

Đăng ký nhận thông tin

Tin tức liên quan

Trường Yamate phỏng vấn học sinh trung tâm

Trường Yamate phỏng vấn học sinh trung tâm

Thành lập vào tháng 4 năm 2010 với tên trường Nhật ngữ Quốc tế YAMATE Tháng 4 năm 2017 thay đổi tổ chức thành tổ chức học viện trường Nhật ngữ YAMATE AIKO GAKUEN

Nhật ngữ HEISEI IRYO - OSAKA

Nhật ngữ HEISEI IRYO - OSAKA

Nhằm mục đích đào tạo tri thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai nghề nghiệp của học sinh, trường Học viện Y Tế Heisei không chỉ cùng với học sinh định hướng tầm nhìn ở hiện tại mà còn ở tương lai, mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực, không chỉ phục vụ ở Nhật Bản, Châu Á mà là hướng ra toàn thế giới.

Nhật ngữ Eikou Japanese Language School

Nhật ngữ Eikou Japanese Language School

Trong hệ thống các trường tại Nhật thì trường Nhật ngữ Eikou Japanese Language School nổi tiếng với những khóa học thực hành để phát triển khả năng nghe và nói tiếng Nhật hiệu quả. Nơi đây là cầu nối cho biết bao thế hệ du học sinh bước vào ngưỡng cửa các trường Đại học - Cao đẳng danh giá tại xứ hoa anh đào.

Thông tin về trường Nhật Ngữ Toua - Saitama

Thông tin về trường Nhật Ngữ Toua - Saitama

Học viện Nhật ngữ Toua được thành lập vào năm 1988, vào tháng 12/2009 trường được công nhận là một trong những trường đào tạo nhân tài tốt nhất Nhật Bản. Cũng vì thế mà rất nhiều du học sinh từ khắp nơi trên thế giới đang theo học tại ngôi trường này.

NHẬT NGỮ HONGO

NHẬT NGỮ HONGO

Trường Nhật ngữ Hongo thuộc Kawaguchi – một thành phố nhỏ của tỉnh Saitama, vùng Kanto Tỉnh Saitama,nhiều nơi vẫn còn lưu lại các khu phố cổ từ xa xưa, cùng với thiên nhiên tuyệt vời, có rất nhiều điểm thăm quan vẫn chưa được nhiều người biết đến. Trong những năm gần đây, loài hoa Shibazakura ở công viên Hitsujiyama, Phố mua sắm Kawagoe Ichiban Gai (Kawagoe-shi)...

NHẬT NGỮ QUỐC TẾ MATSUDO

NHẬT NGỮ QUỐC TẾ MATSUDO

Trường Nhật ngữ quốc tế Matsudo được thành lập vào năm 1989 tại thành phố Matsudo thuộc quận Chiba, Nhật Bản. Đây là một trong những trường Nhật ngữ nổi tiếng được nhiều du học sinh biết đến và nhập học hàng năm vào các kỳ tuyển sinh tại trường.

X

10 suất miễn phí làm hồ sơ, dịch thuật

Ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin

096 167 1992